3 Cách giải độc tố ở gan đơn giản

Gan và thận là một trong hai bộ phận quan trọng trong cơ thể có những tác dụng thải độc tố ra ngoài. Đồng thời bạn cũng nên thường xuyên để thải độc gan, thận sẽ giúp chúng ta hoạt động tốt hơn.

Dấu hiệu cảnh báo gan bị nhiễm độc

-Làn da đổi thành màu vàng tái, nhợt nhạt

– Phân và nước tiểu sẽ có màu bất thường

– Hơi thở sẽ “có mùi”

-Nóng trong người, mẩn ngứa,mụn nhọt

– Đắng miệng

– Táo bón, chán ăn, mệt mỏi

>>>> trị mồ hôi nách

3 cách giải độc gan đơn giản

Gan là những bộ phận luôn trực tiếp lọc những chất độc của cơ thể rồi ”tống khử” nó sẽ ra bên ngoài để giúp cho cơ thể khỏe mạnh mà không bị nhiễm độc.

Tuy nhiên, khi bản thân bạn làm việc trong 1 thời gian dài cũng sẽ bị nhiễm độc do đó bạn nên thường xuyên thải độc gan để giúp gan bạn khỏe.

3-cach-giai-doc-to-o-gan-don-gian

Uống nước mướp đắng

Mướp đắng có vị đắng, ngọt, tính bình  có những tác dụng thanh nhiệt, giải độc để làm mát gan. Đồng thời những hoạt chất của quả mướp đắng có công dụng giảm men gan, bổ mật, bổ gan. Do đó, bạn nên thường xuyên uống nước mướp đắng để giải độc.

Nếu thấy khó uống bạn có thể cho thêm chút đường hoặc ăn mướp đắng hàng ngày bằng những món ăn xào, ướp lạnh..thể sở thich của mình.

Uống nước ép củ cải đường

Củ cải đường là những thực phẩm giúp cho cơ thể bạn thải được chất độc gan hiệu quả, lam tăng những lưu lượng trong máu giúp cho cơ thể, giúp gan hoạt động tốt hơn.

Do đó, hàng ngày bạn hãy dùng 1 cốc nước ép củ cải nhỏ để thải độc gan hàng ngày và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Ăn rau họ cải

Các loại rau họ cải như cà rốt, cải xạn, cải xoắn, bắp cải…được xem làn những thực phẩm thải độc gan hiệu quả và an toàn nhất cho cơ thể bạn. Nhờ đó chất lưu huỳnh sẽ có khả năng giải độc cho gan và giúp cho gan bạn khỏe mạnh

3-cach-giai-doc-to-o-gan-don-gian-1

Tham khảo tại đây : cách làm phèn chua trị hôi nách