4 món cháo giúp ngăn ngừa hôi nách hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để khử mùi hôi nách như dùng lăn khử mùi, sử dụng các bài thuốc dân gian,… ngoài ra để giảm mùi hôi nách bạn có thể kết hợp với các món cháo dinh dưỡng quen thuộc. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm cách ngăn ngừa hôi nách trong ngày hè tới.

Các món cháo trị hôi nách hiệu quả

1. Cháo lươn

Làm sạch Lươn sau đó cắt nhỏ miếng và chiên lên cho vàng thơm. Tiếp theo, bạn đổ vào ít nước, và nêm gia vị cho vừa để nấu canh. Với món cháo lươn bạn có thể ăn vào bữa trưa hoặc tối đều đặn 2 – 3 tuần. Thực hiện kiên trì sẽ giúp bạn giảm mùi hôi rõ rệt. (xem thêm: mẹo trị hôi nách hiệu quả)

chao-luon-ngan-ngua-hoi-nach

2. Cháo hến và sò

Bạn rửa sạch Hến và sò sau đó cho vào nồi hấp cách thủy. Tiếp theo khều ruột ra cho sạch, thái nhỏ và tẩm ướt gia vị cho vừa. Gạo bạn đem vo sạch đun sôi với lửa nhỏ thành cháo. Khi cháo bắt đầu chín cho sò và hến vào đảo đều, đợi cháo sôi là có thể ăn được. Với món này bạn có thể ăn vào lúc đói hoặc ăn buổi sáng. Mùi hôi sẽ biến mất nếu dùng 2 – 3 lần/ tuần.

3. Cháo cá thu

Làm sạchcá thu, và chân giò sau đó tẩm ướt gia vị cho vừa rồi cho vào nồi hấp chín. Bạn lấy Gạo vo sạch rồi đun lên thành cháo loãng nhớ đun lửa nhỏ, cuối cùng cho cá và gia vị vào là có thể ăn được. Món cháo này ngày ăn 1 bát chia theo bữa đều đặn nhé. >> tham khảo: cach ngan mo hoi nach

chao-ca-thu-ngan-ngua-hoi-nach

4. Cháo đậu đen

Bạn đem Đậu đen rửa sạch sau đó cho vào ninh trước. Tiếp theo, vo gạo rồi đổ tiếp vào đun với lửa nhỏ. Khi nào thấy cháo và đậu đen mềm thì quấy đều, nêm chút gia vị và có thể dùng vào bữa sáng, hoặc trưa. Món cháo đậu đen sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi hiệu quả nếu kiên trì áp dụng.
Nếu trường hợp mùi hôi của bạn quá nặng, và dù kiên trì thực hiện hết các biện pháp khử mùi vẫn không có hiệu quả thì tốt nhất là nên tìm đến các địa chỉ hôi nách uy tín để tìm phương pháp điều trị hiện đại nhé.

Bài viết liên quan: Trị hôi nách với thảo dược tự nhiên