Bài thuốc trị hôi nách tận gốc bằng đông y

Có nhiều cách trị hôi nách dân gian tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả tốt, sau đây là một số cách có hiệu quả mà bạn nên dùng thử. Hoàn toàn là không có hại cho cơ thể người bệnh nên bạn có thể yên tâm.

 

>>>>> hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

>>>>> bệnh hôi nách và cách chữa trị

 

Bài thuốc trị bệnh hôi nách bằng đông y

 

 bai-thuoc-tri-benh-hoi-nach-bang-dong-y

– Dạng thuốc uống: Bài thuốc được bào chế từ các thành phần như đẳng sâm, sơn thù, đơn bì, đương quy, trạch tả, thục địa, phục linh, hoài sơn, quế chi,… đều là các vị thuốc thảo dược cân bằng nội tiết, điều tiết rối loạn xuất tiết, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Từ đó có thể loại bỏ nguyên nhân gây mùi hôi từ sâu bên trong cơ thể một cách hiệu quả.
Bài thuốc này hãy hạm với nước uống đều hàng ngày, mỗi thang thuốc uống trong vòng 3 ngày.
– Dạng thuốc xịt: Từ công thức của dân gian, các trung tâm y dược chiết xuất ra các nhãn hiệu thuốc xịt trị hôi nách. Bạn chỉ cần dùng thuốc xịt và xịt lên nách tùy theo mức độ nặng nhẹ. Xịt hàng ngày sẽ cho cảm giác là vùng nách khô thoáng cả ngày, không có mùi hôi.
Với cả 2 cách chữa hôi nách bằng đông y như trên, bạn có thể thực hiện liên tục trong khoảng thời gian từ 2 – 4 tháng sẽ cho hiệu quả cao.

 

Nước ép rau má trị hôi nách

 

nuoc-ep rau-ma-tri-hoi-nach

 

Cách trị hôi nách dân gian này rất đơn giản và phổ biến. Dùng 100g lá rau má tươi (khoảng 1 nắm), rửa sạch sau đó bỏ thêm muối trộn chung. Nghiền lấy nước, sau đó dùng dung dịch hỗn hợp này xoa vào hai bên nách, có thể để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại thật sạch sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách rõ rệt. Kiên trì thực hiện trong 2 tuần để khắc phục tình trạng hôi nách.

 

Dùng bột ngô để rắc lên nách.

Chỉ cần dùng một ít bột ngô rắc vào 2 bên nách sẽ hút nhanh mùi hôi khó chịu. Đồng thời mùi thơm nhẹ dịu từ bột ngô sẽ lưu lại trên da và cho bạn cảm giác dễ chịu.

 

Trị hôi nách bằng dầu hương thảo

 

tri-hoi-nach-bang-dau-huong-thao

Đây là cách trị hôi nách khá đơn giản. Bạn cho một chút dầu hương thảo vào cùng nước tắm, chà vào vùng nách thật sạch và kĩ khi tắm. Dầu hương thảo mang tính diệt khuẩn cao giúp bỏ mùi hôi nhanh chóng, hãy áp dụng đều đặn thường xuyên.

 

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: cách giảm hôi nách

Hoặc liên hệ: 01664116495, 01642329912