Bé bị viêm phổi vì mẹ thích hôn miệng

Bạn đã biết chỉ với những hành động của cha mẹ cũng làm cho trẻ mắc phải căn bệnh viêm phổi mà  các bậc phụ huynh lại không hề biết.  Và khi trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi bị viêm phổi nặng mà chỉ những lỗi không ai ngờ tới.

Khi trang điểm:

Cho dù bạn có sử dụng kem nền, son môi, chỉ kẻ mắt hay phấn phủ thì chắc chắn những các vật này sẽ chứa chì, thủy ngân hay những các hóa chất khác. Những chất độc hại này có những khả năng sẽ xâm nhập cơ thể trẻ sơ sinh thông qua nụ hôn và gây viêm da tiếp xúc, nhiễm độc chì mãn tính và những bệnh khác. Xem thêm : cách trị đổ mồ hôi nách

be-bi-viem-phoi-vi-me-thich-hon-mieng

Khi người lạnh:

Trẻ sơ sinh đã có một sức đề kháng khá yếu, dễ bị nhiễm virus, cúm, viêm phá quản, bệnh viêm phổi hay viêm tai giữa thuyên tắc hoặc hợp nhất là viêm não, viêm cơ tim. Do đó, ngay cả khi có những triệu chứng cúm nhẹ, đau họng, hay đau đầu nhẹ..người mẹ cũng nên mang khẩu trang ở nhà hoặc tránh tiếp xúc thân mật với bé.

Khi mắc bệnh răng miệng:

Khi mà người mẹ mắc các bệnh về răng miệng như viêm tủy răng, sâu răng, viêm rướu.., đôi môi và khoang miệng sẽ tồn tại rất nhiều vi khuẩn. Nếu mẹ hôn bé, những vi khuẩn này sẽ theo nụ hôn vào miệng của bé, khiến cho trẻ mắc nhứng bệnh răng miệng hoặc nặng hơn là những biến chứngmà bạn  khó lường khác.

—-> cách trị hôi nách tự nhiên

Khi da bị nhiễm herpes:

Virus herpes simplex có thể lây lan thông qua  các đường hôn. Tuy virus này  không gây ra những tổn hại nghiêm trọng cho người lớn, nhưng có thể gây ra tử vọng cho trẻ sơ sinh.

200301565-001

Tiêu chảy:

Tiêu chảy mặc dù là một căn bệnh truyền nhiễm đường ruột, nhưng các vi khuẩn chăng hạn như E. Coli, hay các Helicobacter pylori gây bệnh, cũng là bắt nguồn từ ruột vào ruột. Vì thế, nếu người mẹ bụng dạ không tốt cũng nên tránh hơn bé, nếm thức cho con. Những hành động này sẽ khiến làm tăng nguy cơ bé bị bệnh tiêu chảy dẫn bệnh viêm phổi.

Tham khảo tại đây : cách trị hôi nách dứt điểm