Chữa sâu răng và hôi miệng từ lá bàng non

Sâu răng chính là thủ phạm hàng đầu khiến bạn mắc bệnh hôi miệng. Thực tế cho thấy rằng hôi miệng chỉ dứt điểm khi bạn chữa khỏi bệnh sâu răng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem lá bàng vì sao lại được chọn là một phương thuốc đặc trị hôi miêng và sâu răng nhé,

benh-viem-da-day-va-cac-trieu-chung-can-thiet-1

#Công dụng chữa sâu răng thần kì từ lá bàng.

Lá bàng là một loại lá có tinh kháng khuẩn, kháng viêm cực kì cao, nhất là đối với lá bàng non. Dung dịch từ lá bàng non có thể diệt sạch mọi vi khuẩn có trong khoang miêng, bảo vệ răng và nướu.

*Chuẩn bị: bạn sử dụng 1 nắm lá bàng non và chuẩn bị 1 thìa muối sạch 1 cốc nước lọc.

*Thực hiện: Bạn thái thật nhỏ lá bàng sau đó trộng với muối rồi cho vào máy xay sinh tốt xay thật nhuyễn. bạn lấy lưới lọc loại bỏ phần bã chỉ lấy phần nước cho vào lọ thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần.

*Sử dụng: ngày đâu bạn ngậm 1 ngụm nước lá bàng khoảng 1 phút sau đó súc miệng thật kĩ cứ sau 4 tiếng bạn lặp lại 1 lần.

Các ngày sau bạn đánh răng như bình thường sau đó súc miệng lại bằng nước lá bàng.

Bạn nên lắc đều hỗn hợp trước khi bạn sử dụng nhé.

#Ích lợi từ nước lá bàng

Nước lá bàng là loại thuốc dân gian phòng ngừa các bệnh về răng và miệng. cách này cực kì hữu hiệu đối với những người đang bị nhiệt miệng hay nở loét miệng. chỉ cần chấm nước lá bàng vào các vùng da bị loét là được. Ngoài công dụng chữa sâu răng hiệu quả, nước lá bàng còn là một loại nước làm cho hàm răng sáng bóng, chắc khỏe nhữa.

Tuy nhiên bạn phải sử dụng nước lá bàng hằng ngày và lâu dài để nhận được hiệu quả loén nhất nhé.

Xem thêm: thuốc chữa hôi nách minh ngọc