Dầu dừa giúp trị bệnh xương khớp và bệnh tiểu đường

Dầu dừa đã được coi là bài thốc thiên nhiên trị được rất nhiều bệnh và còn có công dụng làm đẹp nữa, vậy bạn đã biết cách trị viêm khớp và tiều đường nhờ dầu dừa chưa?

Hãy cùng chúng tôi khám phá công dụng hay ho này của dầu dừa nhé

1. Cách dùng dầu dừa hỗ trợ trị bệnh viêm khớp như sau:

dau-dua-tri-benh-xuong-khop

Cách 1: Dùng dầu dừa để xoa lên chỗ khớp nơi mà bạn bị đau và matxa nhẹ nhàng một lúc

Cách 2: Hoà dầu dừa với một chút nước nóng cùng với miếng long não rồi sau đó mát xa vào khớp đau cách này tăng cường để lưu thông máu, và nó sẽ giúp bạn giảm viêm, giảm đau .

Tìm hiểu: cách trị hôi nách bằng dầu dừa

Cách 3: Hoà chút dầu dừa cùng với nước nóng rồi sau đó bạn để ấm và uống trực tiếp như nước bình thườn. Ban đầu mỗi ngày 2 lần sáng và buổi tối, mỗi lần 1 sử dụng thìa cafe dầu dừa nguyên chất, sau này quen dần với loại nước này rồi thì bạn có thể dùng 3 đến 4 lần trong một ngày sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Cách 4: Dùng dầu dừa để sử dụng thay thế các loại dầu ăn , mỡ động vật trong quá trình nấu ăn ăn hằng ngày. Ngoài ra cách khác là bạn có thể dùng dầu dừa kết hợp dầu dừa chung với thức ăn hay nước uống.
Trong dầu dừa có chứa một loại thành phần chất ABctb chất này có tác dụng tiêu diệt mạnh mẽ được những vi khuẩn, những loại gây nên nhiễm trùng tại các khớp xương, làm tang lên mạnh mẽ lượng chất nhờn tại các khớp mà nó bị viêm tránh tình trang khô các khớp.

>>> trị hôi nách tận gốc

Bạn nên lưu ý rằng khi sử dụng dầu dừa hỗ trợ trị bệnh thì ban đầu bạn cần phải kiên trì. Đối với người bị bệnh viêm khớp thì vừa kết hợp những cách, những biện pháp bôi bên ngoài vừa kết hợp với uống dầu vào cơ thể thì sau khoảng 1 tháng tùy theo từng cơ địa của mỗi người thì sẽ cảm nhận được sự thay đổi và chuyển biến tốt lên của bệnh.

dau-dua-tri-benh-xuong-khop

2. Dầu dừa hỗ trợ trị bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường xuất hiện là do lượng đường ở trong máu vượt quá mức hơn bình thường cho phép. Dầu dừa là loại có chứa thành phần glucose chất này có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu khá tốt. Bên cạnh đó dầu dừa còn có một khả năng tự cung cấp nguồn năng lượng cho các tế bào có trong cơ thể hoạt động môt cách manh mà không cần phải phụ thuộc vào lượng insulin có trong cơ thể

Cách sử dụng dầu dừa đẻ giúp hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường thì cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng thay thế dầu ăn mà bạn đang sử dụng hằng ngày để nấu ăn bằng dầu dừa để xào, nấu các món ăn có trong gia đình hoặc bạn có thể hoà dầu dừa thêm với nước nóng để uống mỗi ngày, ngày 1 lần mỗi lần bạn lấy 1 thìa cafe dầu dừa để sử dụng.

Tham khảo: chữa bệnh ngoài ra bằng nha đam