Những phương thuốc trị viêm phế quản tốt hơn kháng sinh

Ho và viêm phế quản là những căn bệnh mà chúng ta luôn luôn phải đối mặt, điều này làm cho bạn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Việc lạm dụng những loại thuốc kháng sinh khi bị ho sẽ làm cho tình trạng của bệnh ngày càng trở lên nguy hiểm hơn. Ngày hôm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một bài thuốc chữa ho vô cùng hiệu quả với mật ong, chuối, và nước sạch.

benh-viem-da-day-va-cac-trieu-chung-can-thiet-1

Trong chuối có chữa nhiều các nguyên tố vi lượng như magie và kali. Trong khi đó mật ong lại chữa những dưỡng chất chống oxy hóa giúp bạn đánh bay những gốc tự do gây ra các bệnh trong cơ thể. bạn có thể dụng bài thuốc này cho cả trẻ em và người già mà không lo đến bất cứ một tác dụng phụ nào cả.

Bạn nên chuẩn bị 2 quả chuối chín, 2 thìa mật ong và 500ml nước sôi. Đối với chuối bạn có thể nghiền nát ra, nên dùng thìa gỗ để trành hiện tượng thâm đen khi bạn dùng vật bằng kim loại. Đun nước sôi rồi đổ cả chuối và nước sôi lên bát rồi đậy nắp lại trong vòng 60 phút. Cuối cùng bạn cho mật ong vào rồi đậy kín lại để đảm bảo nguyên chất của mật ong.

chữa ho bằng chuối và mật ong

Mỗi lần bạn dùng từ 100-150 ml và dùng 3 lần 1 ngày. Bạn có thể uống ngay khi còn ấm. bạn có thể sử dụng cho nhiều ngày đến khi triệu chứng bệnh ho và viêm phế quản. Nếu bệnh còn tái diễn và nặng thêm thì tốt nhất bạn nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để chữa trị kịp thời

Nguồn: thuoc chua hoi nach minh ngoc