Tổng hợp những phương pháp chữa hôi nách dễ dàng và hiệu quả

Khoai tây được biết đến như một món ăn bổ dưỡng trong cuộc sống hàng ngày của nhiều gia đinh Việt, khoai tây còn có tác dụng chữa hôi nách cực kỳ hiệu quả nữa.

==> Xem thêm: thuốc trị hôi nách trần mười có tốt không   thuoc chua hoi nach tan goc

Cách trị mồ hôi nách ra nhiều tại nhà dễ dàng với khoai tây

tong-hop-nhung-phuong-phap-chua-hoi-nach-de-dang-va-hieu-qua

Cách trị mồ hôi nách bằng khoai tây như sau: Vệ sinh thân thể sạch sẽ, bạn thái lát khoai tây rồi đắp vào nách. Để yên khoảng 20 phút sau đó rửa thật sạch lại với nước. Bạn thực hiện đều đặn 2 lần một tuần sẽ mang lại cho bạn hiệu quả đáng ngạc nhiên đấy.

Cách trị ra mồ hôi nách hiệu quả với muối tinh

Muối tinh được biết đến với khả năng kháng khuẩn rất cao, chính vì thể nó được coi là một trong những cách chữa mồ hôi nách hiệu quả nhất.

Cách chữa trị như sau: Bạn pha muối tinh cùng với nước tắm và tiến hành ngâm nách trong dung dịch muối khoảng 20 phút. Muối tinh với công dụng diệt khuẩn sẽ thổi bay mùi hôi nách khó chịu hiệu quả.

Cách chữa mồ hôi nách ra nhiều tại nhà bằng dưa hấu

Dưa hấu được biết đến nhiều hơn với khả năng giải khát và làm mát cơ thể hiệu quả. Tuy nhiên nó cũng là một cách chữa mồ hôi nách rất tốt. Mỗi ngày 1 cốc sinh tố dưa hấu sẽ giúp bạn không còn lo ngại vấn đề mùi cơ thể nữa.

Cà chua – Cách trị ra mồ hôi nách dễ dàng không tưởng

Cách thực hiện như sau: Dùng 1 quả cà chua, xay bỏ hạt rồi đổ một ít nước ấm vào cà chua vừa xay. Thoa đều dung dịch này lên vùng da dưới cánh tay và mat-xa nhẹ nhàng khoảng 15-20 phút và sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Cách trị đổ mồ hôi nách nhiều bằng rượu trắng

Chất cồn có trong rượu trắng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả.

Cách thực hiện: bạn dùng bông thấm rượu trắng rồi chà lên nách đã được làm sạch. Thực hiện cách này 3 lần/ ngày để vi khuẩn gây mùi hôi không có không gian để phát triển.

Cách trị đổ mồ hôi nách đơn giản hơn bằng lá ngải đắng

tong-hop-nhung-phuong-phap-chua-hoi-nach-de-dang-va-hieu-qua

Là ngải đằng là một cách trị đổ mồ hôi nách được dân gian lưu truyền lại từ rất lâu. Bạn có thể phơi khô là ngải đằng, sau đó pha làm trà uống hàng ngày. Hoặc có thể dùng nước trà đó để vệ sinh vùng da dưới cánh tay sẽ hạn chế mồ hôi nách hiệu quả.