Tuyệt chiêu tăng cân cho các nàng gầy

Những nỗ lực tăng cân của bạn vẫn chưa được đến đáp, đừng lo với những tuyệt chiêu sau, các nàng muốn tăng cân sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình đầy đặn.

  1. Ăn thức ăn nhuyễn

Việc ăn những thức ăn nhuyễn, mềm như cháo, súp,… và nhai kỹ sẽ giúp dạ dày của bạn dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn. Bạn nên chú ý đến điều này để  tận dụng nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm đi vào cơ thể.

tuyet-chieu-tang-can-cho-cac-nang-gay

  1. Tránh thức ăn cay

Các loại thức ăn chua cay sẽ làm cho nhiệt độ cơ thể tăng lên dẫn đến khó ngủ, kèm theo làm mất vị giác khi ăn thực phẩm khác. Chính vì vậy những bạn gầy muốn tăng cân thì nên tránh xa những đồ cay nóng.

 

  1. Chú ý ăn nhiều rau quả

Người ta thường nghĩ muốn béo thì phải ăn nhiều thịt cá, đồ chiên xào nhiều chất béo, tuy vậy việc bỏ qua rau quả là điều rất sai lầm. Rau quả chứa rất nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể, hơn nữa việc hấp thu của dạ dày đối với rau củ thường tốt hơn các thực phẩm như thịt, trứng.

 

  1. Ăn uống với tỷ lệ 70:20:10

Chế độ ăn uống này nghĩa là 70% năng lượng từ protein, 20% calo từ carbohatydre và 10% calo từ các chất béo lành mạnh có nguồn gốc thực vật.. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý và cân bằng sẽ rất hiệu quả cho quá trình tăng cân của bạn.

tuyet-chieu-tang-can-cho-cac-nang-gay

>>>>> thuốc đặc trị hôi nách

 

  1. Chia bữa chính thành nhiều bữa phụ

Để tăng cân an toàn và hiệu quả, bạn nên chia nhỏ bữa chính thành nhiều bữa phụ.Việc ăn nhiều và ăn liên tục sẽ giúp cung cấp nhiều hơn năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.

 

  1. Trước khi đi ngủ nên ăn nhẹ

Trước khi đi ngủ bạn nên ăn một chút đồ nhẹ như một cốc sữa nóng sẽ giúp tăng cân hiệu quả. Vì khi ngủ, hệ tiêu hóa sẽ chuyển hóa dinh dưỡng từ thực phẩm chậm hơn nên việc ăn nhẹ là rất tốt nếu bạn muốn tăng cân. Tuy nhiên cũng không nên ăn nhiều vì sẽ gây áp lực cho hệ tiêu hóa